TÌM KIẾM THÔNG TIN

Chuyên mục: 40 năm Yêu thương và Hội ngộ
Ngày đưa tin: 09/10/2017

Thư ngỏ về tổ chức kỷ niệm “40 năm - Hội ngộ yêu thương” (11/11/2017)

SỞ GD&ĐT KHÁNH HÒA                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Nha Trang, ngày 09 tháng 9 năm 2017

THƯ NGỎ

Về tổ chức kỷ niệm “40 năm - Hội ngộ yêu thương”

Trường THPT Hà Huy Tập - Nha Trang - Khánh Hòa

Kính gửi:       - Quý Thầy Cô, Cán bộ, Nhân viên đã từng công tác tại trường THPT Hà Huy Tập,

Nha Trang, Khánh Hòa;

- Các Anh, Chị cựu học sinh của trường THPT Hà Huy Tập, Nha Trang, Khánh Hòa.

Năm 1977, thị xã Nha Trang được nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh. Cùng với sự kiện đó, ngày 29 tháng 8 năm 1977, Trường được đổi tên thành Trường Phổ thông cấp III Hà Huy Tập theo Quyết  định số 843-QĐ/GDTC của Ty Giáo dục tỉnh Phú Khánh, đến nay đã tròn 40 năm.

Năm 2017 đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Trải qua chặng đường 40 năm, biết bao thế hệ Thầy Cô miệt mài bên trang giáo án, thầm lặng cống hiến tuổi xuân, trí tuệ và sức khỏe vì sự trưởng thành của học trò thân yêu. Không phụ lòng Thầy Cô, các thế hệ học trò của Trường THPT Hà Huy Tập đã lớn khôn, tỏa đi khắp mọi miền đất nước xây đắp cho đời. Nhắc đến trường xưa là nhắc đến một chặng đường đầy ắp những kỷ niệm của tình thầy trò, nghĩa bè bạn và cả những lần dọn lụt vất vả mỗi khi lũ về ... Ai đã có một thời gắn bó với mái trường sẽ không khỏi bồi hồi xúc động xen lẫn tự hào khi trở lại ngôi trường năm xưa.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong đại gia đình Hà Huy Tập, chặng đường 40 năm sẽ là dịp để các thế hệ Thầy – Trò gặp gỡ, giao lưu trong không khí đầm ấm yêu thương sau nhiều năm xa cách, ôn lại những kỷ niệm khó quên của một thời gian khổ nhưng ấm áp tình người. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân Thầy Cô, chứng kiến sự thay đổi và trưởng thành của mái trường mến yêu này. Với ý nghĩa đó, ngày 11/11/2017 sẽ là ngày tổ chức buổi họp mặt “40 năm - Hội ngộ yêu thương” của các thế hệ Thầy - Trò Trường THPT Hà Huy Tập, Nha Trang.

Để Lễ kỷ niệm “40 năm - Hội ngộ yêu thương” thành công và có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đang sinh sống, làm việc trên khắp mọi miền quê hương đất nước hay đang ở nước ngoài xin hãy nhiệt tình hỗ trợ, cụ thể:

- Các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ xin gửi về sớm cho nhà trường tóm tắt quá trình công tác, những tư liệu, hiện vật, kỷ vật, ảnh chân dung, … để góp phần làm phong phú thêm phòng truyền thống của nhà trường.

- Trực tiếp cung cấp hoặc gửi các tư liệu, hình ảnh, các bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường… qua địa chỉ email: c3hhtap@khanhhoa.edu.vn .

- Góp ý tư vấn cho nhà trường những việc cụ thể trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm “40 năm - Hội ngộ yêu thương”. (Kế hoạch cụ thể đăng trên Website: http://hhtap.khanhhoa.edu.vn).

Thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường, kính chúc các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp nhau trong ngày Hội kỷ niệm “40 năm - Hội ngộ yêu thương”.

Nhà trường trân trọng kính mời và vui mừng chào đón các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong buổi Lễ long trọng này./.

Nguyễn Xuân Thu

* Mọi thông tin, liên lạc, sự ủng hộ về tinh thần và vật chất xin gửi về địa chỉ:

- Trường THPT Hà Huy Tập: thôn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang

- Website: http://hhtap.khanhhoa.edu.vn

- Email: c3hhtap@khanhhoa.edu.vn

- Tài khoản: Trường THPT Hà Huy Tập

Số tài khoản:  60110000178721

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Khánh Hòa.

- Điện thoại: 02583 891692 (Hiệu trưởng) – 02583 892580 (P.HT) – 02583 890887 (P.HT)

02583 890225 (P.HT) – 02583 890082 (Văn phòng)

Điện thoại  - Email

Nguyễn Xuân