LIÊN KẾT WEBSITES

""
Chuyên mục: Dành cho giáo viên
Ngày đưa tin: 21/07/2011

Kết quả xét "Chiến sỹ thi đua cơ sở"
Căn cứ QD 440/QĐ-SGDĐT về việc công nhận SKKN năm 2011 của ngành Giáo dục Khánh Hòa, các cá nhân có SKKN hoặc Đề tài nghiên cứu sư phạm ứng dụng không xếp loại sẽ thuộc diện không đưa vào xét công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua năm học này. Đối với các cá nhân đăng ký Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, Hội đồng thi đua ngành sẽ rà soát QĐ công nhận SKKN của 2 năm trước, nếu không có đầy đủ liên tục 3 năm sẽ không trình UBND tỉnh công nhận Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh năm học này (sẽ có thông báo danh sách sau).
        Trân trọng thông báo đến các đơn vị biết./.
       Huỳnh Vĩnh Khang
    Sở GD&ĐT Khánh Hòa