TÌM KIẾM THÔNG TIN

   Số lượt truy cập

439133
Thủ Thuật IT
Làm sao để biết phần mềm diệt virus bạn đang dùng là tốt?  
Đăng ngày: 04/08/2011

Các loại virus có thể gây tổn hại lớn đến chiếc máy tính yêu quý của bạn. Thế nhưng, làm thế nào để bạn có thể biết chắc về chất lượng của phần mềm diệt virus mình đang sử dụng và liệu chúng có đang hoạt động tốt?

Sau đây là một cách thức dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn kiểm chứng. Quy trình này được gọi là EICAR, được phát triển bởi Viện Nghiên cứu phòng chống virus máy tính châu Âu (European Institute of Computer Antivirus Research), đem lại kết quả với bất kỳ chương trình diệt virus nào bạn đang sử dụng.

Bài kiểm chứng này sẽ đảm bảo liệu máy tính của bạn có đủ bảo mật để chống lại virus hay không. Quy trình này có thể được mọi người, cũng như những nhà lập trình chống virus sử dụng để kiểm tra hoạt động bình thường của phần mềm diệt virus/malware mà không phải đối mặt với virus thật sự, nhằm tránh tổn hại đến máy tính. Sau đây là quy trình các bước.

+ Mở Notepad (phím tắt: Windows+R hoặc từ lệnh Run, gõ Notepad và nhấn Enter)

+ Chép vào chính xác đoạn sau:


7 thủ thuật Google có thể bạn chưa biết  
Đăng ngày: 04/08/2011

Bạn đã biết cách tìm kiếm hiệu quả từ Google chưa? Nếu chưa thì đây là những điều có thể bạn chưa từng nghĩ là nó tồn tại.

Chúng ta đều biết tìm kiếm bằng Google. Nhưng có lẽ ít ai biết cách tìm kiếm hiệu quả nhất bằng Google. Xin mách bạn 7 chiêu độc giúp việc tìm kiếm trên Google nhanh hơn và hiệu quả hơn.

1. Google WDYL

Google WDYL (Google’s “What Do You Love”) tại địa chỉ http://www.wdyl.com/

Tháng
Năm

   TÌM KIẾM THÔNG TIN

 TIN VẮN

   Bản quyền thuộc Trường THPT Hà Huy Tập                            

   Địa Chỉ : đường 23/10 - Vĩnh Thạnh - Nha trang - Khánh Hòa                  

  Email : c3hhtap@khanhhoa.edu.vn.                           Điện thoại : (058)3 890 082.                 Đường dây nóng:016 3571 9787
                               

                              Phát triển bởi Ban Biên Tập Trường  THPT Hà Huy Tập - Nha Trang