THÔNG BÁO V/V CHUẨN BỊ HOÀN TẤT HỒ SƠ THI TỐT NGHIỆP 2020

THẦY CÔ VÀ CÁC EM HS HÃY TÌM ĐÚNG CÁC THÔNG TIN CHÍNH THỐNG ĐỂ HOÀN TẤT VIỆC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THI TỐT NGHIỆP 2020.

TRANG WEB CỦA TRƯỜNG LÀ MỘT KÊNH QUAN TRỌNG - SẼ GIÚP CÁC EM CÓ ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN BỔ ÍCH.

BÊN DƯỚI LÀ CÁC THÔNG BÁO BAN ĐẦU.

1. Bắt đầu từ 11/06/2020, các thông tin chính thống về thi tốt nghiệp 2020, tuyển sinh đại học và việc hoàn tất hồ sơ thi của HS sẽ được thường xuyên đăng tải trên trang web của trường, mục Thi Tốt nghiệp THPT 2020 (dòng đầu tiên); theo link bên dưới

2. Chú ý các thông tin chính xác về mã trường, mã ngành; thông tin hồ sơ online trên các trang web tương ứng:

-Tra cứu mã trường ĐH, mã ngành … vào trang http://www.thituyensinh.vn

-Để đăng nhập kiểm tra thông tin đăng kí và thay đổi nguyện vọng, vào trang www.thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

3. Chú ý thứ tự hồ sơ lấy thông tin để hoàn tất phiếu đăng ký:

1. Giấy khai sinh.

2. Sổ hộ khẩu (nếu cần lấy thông tin liên quan nơi thường trú – ưu tiên khu vực)

3. CMND/thẻ căn cước.

4. Các giấy tờ xác nhận của cơ quan có thẩm quyền để được hưởng chế độ ưu tiên.

5. Học bạ, thông tin trực tiếp từ nhà trường, từ GVCN.

4. Các mốc thời gian hoàn tất hồ sơ chính thức:

- Gđ 1: làm online - Hoàn thành trước ngày 22/06; bao gồm:

+ Kiểm tra thông tin, nhập online theo mẫu form để hoàn tất “phiếu đăng ký” theo lô.

+ Lựa chọn trường, ngành đăng ký xét tuyển đại học; tra cứu chính xác mã ngành, mã trường để nhập online theo mẫu form để hoàn tất “danh sách nguyện vọng” theo lô.

- Gđ 2: điền phiếu (ghi tay) – Làm trong ngày 24/06.

5. Trách nhiệm của HS – thí sinh:

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin khai trong phiếu đăng ký dự thi.

- HS nào cũng phải có trách nhiệm trong việc kiểm tra hồ sơ, trong đó trách nhiệm chính là lớp trưởng và thành viên khác do GVCN chỉ định.

- Các thông tin hướng dẫn hoàn thành hồ sơ sẽ được cập nhật trên trang web và nhắc nhở tất cả các HS trong nhóm TEAM – HS khối 12. Trong vòng 24h, HS phải vào teams ít nhất 1 lần để nắm thông tin và thực hiện theo các yêu cầu của tổ công tác thi.

6. Mỗi HS nhận 3 bộ hồ sơ gốc và 1 tờ làm nháp – nộp phí 10.000đ/1HS.

7. Quy ước chia nhóm để họp – hướng dẫn online:

- Nhóm CQ1: Từ HS có số phiếu: 001 đến 243 (Huỳnh Vũ Luân A6)

Văn A5 là nhóm trưởng.

- Nhóm CQ2: Từ HS có số phiếu: 244 (Quốc Minh A6) đến 489  không có số 339

Hưng A11 là nhóm trưởng.

- Nhóm GDTX: Từ HS có số phiếu: 001 đến 140 các lớp A12, A13, A14.

Quốc A13 là nhóm trưởng.