LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước trong dịp đầu năm học, kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9; ngày 05/09/2019 trường THPT Hà Huy Tập đã tiến hành Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Về tham dự có ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ông Nguyễn Minh Á - Phó Chánh Thanh tra sở Giáo dục và đào tạo Khánh Hòa; các Thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, quyền Hiệu trưởng các năm trước; các đồng chí đại diện lãnh đạo, chiến sĩ Hải đội 2 - đơn vị kết nghĩa của nhà trường; cùng Ban đại diện CMHS, toàn thể thầy giáo – cô giáo và hơn 2000 học sinh của nhà trường. Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD ĐT Khánh Hòa, Lễ Khai giảng đã được tiến hành với tiêu chí “gọn nhẹ, trang trọng và ý nghĩa”.